caroto - logo.png

Xe tải mất thắng lao vào đám cưới, tài xế la hoảng để người dự tiệc tháo chạy

Khi xe đổ dốc thì mất thắng, tài xế đã tri hô để người dân dự đám cưới chạy thoát thân. Sau khi vượt qua đám cưới, tài xế buộc đánh lái cho xe lao vào 1 nhà dân ven đường.

Chiếc xe tải cắm vào nhà dân - Ảnh: P.Q

Vụ tai nạn giao thông nói trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 3-3 trên đường Trần Quốc Toản (phường B’Lao, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Vào thời điểm trên, xe tải chở hàng hóa do tài xế Tăng Bình Phú (31 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) lái theo hướng từ quốc lộ 20 vào Bệnh viện II Lâm Đồng. Đến con dốc trên đường Trần Quốc Toản thì xe mất thắng.

Sau khi tông vào 2 xe tải đang đậu trên đường, chiếc xe tải chở nhu yếu phẩm đã tông sập 1 nhà dân trên đường Trần Quốc Toản. Vụ tai nạn giao thông làm 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, gồm 4 người trong căn nhà bị tông và tài xế xe tải.

Lực lượng cứu hộ kéo chiếc xe ra khỏi vị trí tai nạn - Ảnh: M.V

Theo một số nhân chứng, lúc xe tải trôi không phanh, tài xế phát hiện phía dưới dốc có hàng chục người đang dự đám cưới nên tri hô để mọi người né tránh thoát thân. Sau đó, để xe giảm tốc độ, tài xế Phú đã chủ động cho xe tông liên tiếp vào 2 xe đang đậu ven đường.


Phát hiện vụ việc, hàng chục người trong đám cưới chạy tán loạn. Sau khi vượt qua đám cưới, tài xế Phú buộc đánh lái cho xe lao vào 1 nhà dân ven đường.

Vụ tai nạn khiến căn nhà của gia đình bà Đặng Thị Vòng bị xe tải tông sập hơn một nửa nhà. Lúc tai nạn xảy ra, trong nhà có 4 người. Riêng tài xế Tăng Bình Phú bị mắc kẹt trong ca bin.

Sau gần 1 giờ, các lực lượng chức năng đã phá được ca bin đưa tài xế ra ngoài trong tình trạng bị thương và chuyển ngay đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Tài xế được đưa ra khỏi ca bin sau hơn 1 giờ bị mắc kẹt - Ảnh: P.Q

Nguồn: https://tuoitre.vn/xe-tai-mat-thang-lao-vao-dam-cuoi-tai-xe-la-hoang-de-nguoi-du-tiec-thao-chay-2022030319371462.htm

120 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả