caroto - logo.png

Xe máy chở 4 lao xuống mương, 3 học sinh tử vong

Đêm qua 25-3, tại xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 3 bé gái ở xã Ngư Lộc tử vong dưới mương nước sâu. Các nạn nhân đều là học sinh của Trường THCS Ngư Lộc.

Hiện trường vụ tai nạn đêm 25-3 - Ảnh do người dân cung cấp

Sáng 26-3, ông Nguyễn Hải Năm - chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc - cho biết tại địa phương vừa xảy ra vụ 3 học sinh bị chết đuối sau khi xe máy lao xuống mương nước sâu trong đêm 25-3.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 phút ngày 25-3, 4 cháu gái người Ngư Lộc chở nhau trên một xe máy trên đường đi chơi về.

Đến đoạn đường rẽ, bên cạnh có kênh mương tưới tiêu ở thôn Phú Lương, xã Hưng Lộc, do trời tối, đường giao thông không có đèn đường, biển cảnh báo nên người điều khiển xe máy bị mất lái, lao cả người và xe xuống mương nước sâu.

"Hậu quả vụ tai nạn giao thông làm 3 cháu trong nhóm tử vong dưới mương nước sâu, 1 cháu ngồi sau xe máy bị văng sang bờ mương đối diện nên thoát chết. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng, người dân tìm kiếm nạn nhân nhưng đã muộn.


Ngay trong đêm 25-3, chính quyền, đoàn thể của xã đã đến chia buồn, cùng gia đình nạn nhân lo việc an táng cho các nạn nhân xấu số" - ông Nguyễn Hải Năm cho biết thêm.

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Tr.T.V., 13 tuổi; Đ.T.Tr., 12 tuổi; M.Th.B.Y., 13 tuổi. Bạn gái may mắn thoát chết là Ph.T.K., 13 tuổi.

Cơ quan chức năng huyện Hậu Lộc đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xe-may-cho-4-lao-xuong-muong-3-hoc-sinh-tu-vong-20220326081346761.htm

44 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả