caroto - logo.png

Vụ hai nhóm 'hỗn chiến' trên đường Cao Thắng, quận 10: ghi lời khai 12 người liên quan

Xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc đi đường giữa nam thanh niên giao nước đá và tài xế ôtô, hai nhóm cầm hung khí 'hỗn chiến' trên đường Cao Thắng, quận 10, TP.HCM.

Ngày 10-2, Công an quận 10 (TP.HCM) đã mời làm việc, lấy lời khai 12 người liên quan vụ hai nhóm cầm hung khí xuất hiện trên đường Cao Thắng, phường 12, quận 10.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 9-2, một nam thanh niên chạy xe máy giao nước đá đến một địa chỉ trên đường Cao Thắng. Do vướng ôtô đang dừng trên lòng đường, nam thanh niên không chạy xuống đường được nên cự cãi với tài xế. Thanh niên giao nước đá nhặt gạch đá ở lề đường dọa sẽ đập phá ôtô nhưng sau đó bỏ đi.

Khoảng 16h35 cùng ngày, một nhóm khoảng 4 người phía bên thanh niên giao nước đá cầm theo hung khí tự chế (dao, chĩa…) đến trước quán RedLine, địa chỉ 175B Cao Thắng. Một số người trong quán trên cũng mang một số vật dụng, hung khí ra trước quán. Hai nhóm trên sau đó rời khỏi hiện trường, không ai bị thương.

Đoạn video clip dài hơn 1 phút về sự việc được người dân ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi xảy ra sự việc, Công an quận 10 và Công an phường 12 (quận 10) khẩn trương phối hợp xác minh, mời làm việc những người trong hai nhóm trên, thu giữ nhiều hung khí liên quan.

Theo nhận định ban đầu, vụ việc trên mang tính chất bộc phát do mâu thuẫn cá nhân trong lúc đi đường, không phải mâu thuẫn băng nhóm hoặc do tranh giành địa bàn.

Hiện Công an quận 10 đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý.

Theo: Tuổi Trẻ

10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả