caroto - logo.png

Tai nạn liên hoàn ở Bình Dương khiến 1 người tử vong

Trên đường Mỹ Phước Tân Vạn tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 1 xe máy, 1 xe bồn và 1 xe container làm một người đàn ông chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến người đàn ông tử vong. Ảnh: X.Đ
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến người đàn ông tử vong. Ảnh: X.Đ

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra khoảng 20h tối 21.4, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua khu phố Bình Thung 2, phường Bình An, Thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Danh tính nạn nhân được xác định là anh T.H.S (sinh năm 1984, quê Dương Minh Châu, Tây Ninh) làm nhân viên sửa xe cho một gara, bị tai nạn khi đang chạy xe về nhà trọ.

Theo đó, vào thời điểm trên, anh T.H.S chạy xe máy biển số 70D1-087.33 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ quốc lộ 1K đi ngã ba Tân Vạn. Khi đến đoạn qua khu phố Bình Thung 2, phường Bình An, TP Dĩ An thì va quẹt vào xe bồn biển số 29LD-013.23 đang đậu sát lề bên phải để tài xế vào quán ăn cơm.

Hiện trường vụ tai nạn. . Ảnh: X.Đ

Va quẹt làm cho anh T.H.S và chiếc xe máy ngã ra đường, vừa lúc này một xe container chạy phía sau tới không xử lý kịp đã đụng trúng. Phát hiện có tai nạn người dân chạy ra xem hỗ trợ nhưng phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nhận thông tin, các lực lượng công an tỉnh Bình Dương có mặt điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường. Tới hơn 22h cùng ngày, hiện trường được xử lý xong, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác. Vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được xác minh làm rõ. Ảnh: X.Đ

Theo: Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/tai-nan-lien-hoan-o-binh-duong-khien-1-nguoi-tu-vong-1036661.ldo

18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả