caroto - logo.png

Ôtô lao vào quán nhậu vỉa hè, 3 người bị thương

Chiếc ôtô do nam tài xế khoảng 40 tuổi cầm lái bất ngờ lao vào quán nhậu vỉa hè trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TP.HCM khiến 3 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội

Ngày 19-2, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ để điều tra vụ tai nạn giao thông khiến ba người bị thương trên đường Phạm Thế Hiển.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h15 ngày 18-2, một ôtô 7 chỗ chạy trên đường Phạm Thế Hiển hướng về cầu Bà Tàng (quận 8). Khi đến gần địa chỉ 2471 Phạm Thế Hiển thì bất ngờ lao vào một quán nhậu trên vỉa hè.

Ôtô trên tông vào một số bàn nhậu, dừng lại sau khi tông một cây xanh nhỏ và mắc kẹt vào cột điện. Vụ việc khiến hai người đàn ông và một phụ nữ bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó.


Tại hiện trường, nhiều đồ đạc và thức ăn văng tung tóe, một xe máy cũng bị tông ngã. "Những người gặp nạn phần lớn là khách ngồi ăn uống tại quán. Tài xế lái ôtô trên là người đàn ông khoảng 40 tuổi" - một người dân cho hay.

Nhận tin báo, Công an quận 8 và các đơn vị chức năng đã đến xử lý hiện trường, đưa nam tài xế về trụ sở lấy lời khai, kiểm tra nồng độ cồn. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Chiếc ôtô liên quan vụ tai nạn - Ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội

Nguồn: tuoitre.vn

83 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả