caroto - logo.png

Nóng: Công an xác nhận thi thể nam trôi trên sông chính là sinh viên mất tích

Đến khoảng 10h45 sáng 15-2, cơ quan chức năng xác định thi thể phát hiện trôi trên sông chính là sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa bị mất tích trước đó...

Lực lượng chức năng cũng đang lấy lời khai người nhà một nam sinh viên mất tích trước đó - Ảnh: MINH HÒA

Vào khoảng 10h45 sáng nay 15-2, sau quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh thông tin, nhân dạng từ phía gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng đã xác định thi thể phát hiện trôi trên sông chính là sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa bị mất tích trước đó.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể trôi dưới chân cầu Bình Lợi, TP.HCM khá giống sinh viên mất tích. Công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tự thi. Người nhà của sinh viên mất tích đã đến hiện trường và đang làm việc với công an.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của người này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, ông Nguyễn Văn Chúc (65 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc, tạm trú quận Bình Thạnh) - người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn - cho biết người dân phát hiện một thi thể trôi trên sông, đoạn dưới chân cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh nên trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an phường 13 cùng Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực này.

Ông Chúc cho biết, Công an phường 13 đã gọi điện nhờ ông dùng ghe máy đưa thi thể vào bờ neo lại bằng dây dưới chân cầu đường sắt Bình Lợi mới. Theo miêu tả ban đầu của ông Chúc, xác chết là nam giới, mặc quần dài đen, áo khoác tay dài đen.

Đến 9h, công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để xác minh danh tính của người này.

Thông tin này cũng được thông báo đến người nhà của một nam sinh đang mất tích khi vào TP.HCM nhập học năm nhất.

Theo quan sát, trang phục mặc trên người và độ tuổi của nạn nhân tương đồng với sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) mất tích. Hiện người nhà của sinh viên đến hiện trường và đang làm việc với công an.

Nguồn: tuoitre.vn

279 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả