caroto - logo.png

Công an Bình Dương: Đang xác minh clip người đàn ông xưng là công an cùng 4 người khác đánh 1 phụ nữ

Một nhóm 5 người đàn ông, trong đó có 1 người xưng là công an đã lao vào đánh 1 người phụ nữ khi bị phản ánh việc đậu xe ô tô chiếm 2/3 đường hẻm ở TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Chiều 12/4, Công an tỉnh Bình Dương đang làm rõ clip một nhóm 5 người đàn ông đánh 1 người phụ nữ xảy ra ở phường An Thạnh, TP. Thuận An.


Theo chị N.T (33 tuổi, ngụ TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) là nạn nhân cũng là người đăng tải clip) cho biết, vào khoảng 16h ngày 11/4, vợ chồng chị đi từ đường Quốc lộ 13 vào đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) để vào nhà mẹ ruột của chị.


Khi đến giữa con hẻm, có 2 chiếc xe ô tô đậu chắn hơn nửa đường khiến xe của vợ chồng chị không đi qua được.

Lúc này, chị T. xuống xe nói với chủ 2 phương tiện đậu gọn vào thì có một người đàn ông đứng lên xưng là công an thách thức "Mày ngon cứ gọi công an lên đi, tao công an nè".

Sau đó, có thêm mấy người đàn ông nữa xuất hiện và nói rằng con đường này không có biển cấm đậu xe và xảy ra cự cãi.


Trong lúc cự cãi, nhóm 5 người đàn ông đã lao vào đánh chị T., trong đó người xưng là công an đã dùng tay đấm, cùi chỏ vào lưng, đầu và bụng của chị T. trước sự chứng kiến của nhiều người.


Sự việc sau đó được mọi người can ngăn, giải tán. Camera hành trình xe ô tô của chị T. đã ghi lại toàn bộ mọi diễn biến vụ việc. Sau đó, chị T. đăng tải clip lên mạng xã hội vì quá bức xúc.


Liên quan đến vụ việc này, đại diện Công an TP.Thuận An khẳng định, qua hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhóm người đàn ông trong clip không thuộc lực lượng nào của đơn vị, địa phương trực thuộc Công an TP.Thuận An.


Công an tình Bình Dương cho biết, sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo: Dân Việt

Nguồn: https://danviet.vn/cong-an-binh-duong-dang-xac-minh-clip-nguoi-dan-ong-xung-la-cong-an-cung-4-nguoi-khac-danh-1-phu-nu-20220412184802386.htm

52 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả