caroto - logo.png

4 ô tô tông liên hoàn ở Bình Phước, kẹt xe kéo dài trên quốc lộ 14

Sau tiếng va chạm rất mạnh, các ô tô nằm chắn ngang đường, kẹt xe kéo dài trên quốc lộ 14.


Đến hơn 10 giờ ngày 24-3, vụ tai nạn liên hoàn ngay cầu Pan Toong trên quốc lộ 14 đoạn qua xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng (Bình Phước) khiến các ô tô không thể lưu thông qua khu vực này, kẹt xe kéo dài.

Theo ghi nhận, vụ tai nạn liên hoàn giữa hai ô tô bán tải và hai xe tải lớn khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trên cầu, các xe nằm chắn ngang đường nên xe máy lưu thông qua đây rất khó khăn. Ảnh: Người dân cung cấp

Một xe tải cỡ lớn và hai ô tô bán tải bị hư hỏng nặng phần đầu nằm chắn ngang đường ngay trên cầu, khiến các ô tô không thể lưu thông qua đây. Một xe tải khác nằm bên vệ đường cũng bị hư hỏng.


Do các phương tiện bị tai nạn chắn ngang đường nên chỉ có xe máy mới lưu thông qua được. Một số tài xế ô tô tìm cách đi vào các đường nhánh để đi qua khu vực này.

Hàng dài ô tô bị kẹt lại tại khi vực xảy ra tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo một số người dân, vào khoảng hơn 9 giờ mọi người nghe tiếng bóp còi inh ỏi của nhiều ô tô, sau đó vang lên những tiếng va chạm rất lớn. Cú va chạm rất mạnh nhưng may mắn người dân đi đường không bị ảnh hưởng. Theo xác định ban đầu các tài xế chỉ bị xây xát nhẹ. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an địa phương đã có mặt để phân luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự chờ lực lượng Cảnh sát giao thông và cơ quan điều tra công an huyện Bù Đăng đến giải quyết.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/4-o-to-tong-lien-hoan-o-binh-phuoc-ket-xe-keo-dai-tren-quoc-lo-14-1050227.html

62 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả