Header Ads

Video: Xuyên đêm tìm kiếm bé 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Bé trai mất tích tên Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương). Trước khi mất tích, Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng, quần short màu xanh, chân không mang dép.

Theo trình báo của gia đình, khoảng 10h ngày 15/10, mẹ bé Hưng (chị Hồ Thị Bích Nhi, SN 1997) và bé chơi trước nhà. Sau khi quay vào trong nhà rồi trở ra, chị Nhi không thấy bé Hưng đâu nữa. Ngay sau đó, gia đình tổ chức tìm kiếm đồng thời báo chính quyền địa phương. Đến nay đã gần 2 ngày vẫn chưa có kết quả.

Được biết, căn nhà nơi gia đình bé Hưng sinh sống nằm gần lô cao su, ít người qua lại. Gia đình đã đăng tải hình ảnh, thông tin tìm kiếm Hưng trên mạng xã hội.

Vụ việc đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng báo cáo lên Cục C01 Bộ Công an, Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tiến hành truy tìm. Nếu ai phát hiện bé trai có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 0913.798.963.

Không có nhận xét nào