Header Ads

Người phụ nữ vi phạm giao thông còn cắn, đánh và giả danh công an

Bị dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, người phụ nữ tự xưng là công an đã không chấp hành mà chửi bới, lăng mạ, đánh và cắn vào tay công an.
Người phụ nữ vi phạm giao thông còn cắn, đánh và giả danh công an - Ảnh 1.

Người phụ nữ lăng mạ chiến sĩ công an - Ảnh cắt từ clip

Ngày 30-4, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đã vi phạm giao thông, lại còn có hành vi chống đối lực lượng công an tại Hà Nội. Người này liên tục chửi bới, lăng mạ, thậm chí còn đánh và cắn công an. Đáng chú ý, người phụ nữ này còn xưng là cán bộ Công an phường Minh Khai.

Tối 30-4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 28-4.

Khi tổ cảnh sát trật tự Công an phường Giáp Bát làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đến trước số 138 ngõ 24 Kim Đồng thì phát hiện Lê Nhật Anh (30 tuổi, ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) lái xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, vi phạm trật tự an toàn giao thông, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.


Tuy nhiên, Nhật Anh không chấp hành và chửi bới, lăng mạ cán bộ tổ công tác, luôn miệng tự xưng là công an phường Minh Khai.

Khi chiến sĩ Đào Trọng Thành (Công an phường Giáp Bát) yêu cầu Nhật Anh chấp hành thì người phụ nữ này đánh vào tay, vai và giật khẩu trang của anh Thành đang đeo, rồi cắn vào mu bàn tay phải của một cán bộ công an khác. 

Tổ công tác liền khống chế, đưa Nhật Anh về trụ sở để đấu tranh làm rõ. 

Kết quả xác minh ban đầu Lê Nhật Anh không phải là cán bộ công an.

Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ để xử lý Nhật Anh theo quy định.

Nguồn : tuoitre.vn

Không có nhận xét nào