Header Ads

Tạm đình chỉ 3 cán bộ CSGT Bình Dương ‘làm luật’ trên sông Đồng Nai

3 cán bộ CSGT đường thủy thuộc Công an tỉnh Bình Dương vừa bị tạm đình chỉ công tác để xác minh vụ việc “làm luật” trên sông Đồng Nai.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương sáng nay cho hay, đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT đường thủy để xác minh, làm rõ vụ việc “làm luật” trên sông Đồng Nai mà báo chí phản ánh.

Cán bộ CSGT đường thủy "làm luật" trên sông Đồng Nai

Đây là 3 cán bộ có mặt trong các đoạn clip, hình ảnh mà báo chí ghi lại trong quá trình kiểm tra  phương tiện trên sông Đồng Nai có nhiều dấu hiệu bất thường. Cả 3 đều bị tạm đình chỉ công tác trong 60 ngày để cơ quan chức xác minh, làm việc.

Cùng với đó, Phòng CSGT tỉnh Bình Dương cũng đã lập tổ công tác để thanh tra, xử lý vụ việc trên.

Các cán bộ bị đình chỉ công tác thuộc Đội CSGT đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương). Đội này có chức năng tuần tra, kiểm soát trên các tuyến sông Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Tính, sông Bé.

Theo điều tra của báo chí, thời gian gần đây lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai liên tục kiểm tra các phương tiện thủy trên sông Đồng Nai (giáp ranh hai tỉnh trên).

Đáng nói, quá trình kiểm tra cho thấy có nhiều dấu hiệu bất thường như không tuân thủ đầy đủ quy định về tuần tra, xử lý phương tiện đường thủy. Một số cán bộ CSGT đường thủy còn có dấu hiệu nhận tiền của chủ tàu để làm ngơ cho phương tiện lưu thông.

Nguồn : vietnamnet.vn

Không có nhận xét nào