Header Ads

2 thiếu niên 14 tuổi bị đấm đá dã man trong phòng giám thị ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q.10

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi cảnh 2 thiếu niên liên tục bị đấm, đá, tát vào mặt xảy ra tại phòng giám thị Trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, TP HCM. 

2 thiếu niên 14 tuổi bị đấm đá dã man trong phòng giám thị ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q.10 - Ảnh 1.

2 thiếu niên bị đánh tại Trường Nguyễn Văn Tố. Ảnh cắt từ clip

Gần 0h ngày 2-4, trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ online, ông Nguyễn Vi Tường Thụy, hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, TP.HCM, xác nhận: clip ghi lại cảnh hai thiếu niên đánh dã man mà mạng xã hội truyền tay nhau từ chiều 1-4  là xảy ra tại phòng giám thị của trường.

2 thiếu niên 14 tuổi bị đấm đá dã man trong phòng giám thị ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q.10 - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

2 thiếu niên 14 tuổi bị đấm đá dã man trong phòng giám thị ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q.10 - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

2 thiếu niên 14 tuổi bị đấm đá dã man trong phòng giám thị ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Q.10 - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip

"Sự việc xảy ra vào lúc 23g15 phút tối 31-3 tại trường chúng tôi. Người đánh 2 thiếu niên là bảo vệ khu phố 12, phường 14, quận 10 chứ không phải người của trường". 

Ông Thuỵ cũng thông tin rằng clip ghi lại cảnh người mặc quần áo dân phòng liên tục đá, tát vào mặt hai thiếu niên trên thì đến chiều 1-4 ông mới được xem và biết rằng sự việc xảy ra ngay tại trường mình. 

"Sự việc xảy ra vào ban đêm nên tôi và phó hiệu trưởng nhà trường không có mặt ở đó. Lúc ấy, người của trường có 2 bảo vệ và 3 nhân viên được phân công tăng cường trực trường mà thôi" - ông Thụy nói thêm. 

Cũng theo ông Thụy: "Thời gian gần đây, trường Nguyễn Văn Tố liên tục bị mất những đồ lặt vặt như áo gió của học sinh, vợt cầu lông, thực phẩm...Do đó, ban giám hiệu trường có phân công thêm 3 nhân viên hỗ trợ cho 2 bảo vệ để trực đêm tại trường từ 30-3 đồng thời báo Công an khu vực nhờ can thiệp. Tối 31-3, khi phát hiện có người leo rào vào trường, bảo vệ trường đã tri hô và sau đó thì bắt được 2 thiếu niên". 

Ông Thụy khẳng định: "Việc đánh người không phải là chủ trương của nhà trường. Theo tôi được biết thì 2 thiếu niên đều sinh năm 2007, hiện đã bỏ học. Qua xác minh thì được biết thêm 2 em này trước đây cũng không phải là học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Tố. HIện sự việc đang được bên Công an xử lý".

Được biết,  Trường THCS Nguyễn Văn Tố là trường THCS nổi tiếng ở quận 10, TP.HCM. Hiện trường đang thực hiện mô hình trường tiên tiến, hội nhập. 

Theo: Tuổi Trẻ 


2 nhận xét:

  1. Mấy thằng này chi giỏi đánh con nit .mà bọn này ăn phân hay sao không biết. Nơi bọn nó làm việc thì có camera hay không cũng không biết nữa.bọn này ăn phân la 100%.còn chuyện 2 thằng nhỏ có làm chuyện gì quá nghiêm trọng thì cũng không thể đánh đập con người ta như vậy,tụi này không phải người,nó cũng không biết sài smartphone nên mới không biết có 1vụ tngt rồi đánh con gái người ta, vừa bị mấy anh chị đập cho 1 tran đai trong quan rồi lanh thêm vài năm tù. Rồi mấy thằng này cũng sẽ dc hưởng thụ những gì tụi nó gây ra.

    Trả lờiXóa
  2. Mấy thằng này chi giỏi đánh con nit .mà bọn này ăn phân hay sao không biết. Nơi bọn nó làm việc thì có camera hay không cũng không biết nữa.bọn này ăn phân la 100%.còn chuyện 2 thằng nhỏ có làm chuyện gì quá nghiêm trọng thì cũng không thể đánh đập con người ta như vậy,tụi này không phải người,nó cũng không biết sài smartphone nên mới không biết có 1vụ tngt rồi đánh con gái người ta, vừa bị mấy anh chị đập cho 1 tran đai trong quan rồi lanh thêm vài năm tù. Rồi mấy thằng này cũng sẽ dc hưởng thụ những gì tụi nó gây ra.

    Trả lờiXóa