Header Ads

Giận vợ, đưa ô tô ra nghĩa trang đốt cháy đùng đùng

Do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông ở Bình Dương chạy xe ô tô bán tải ra trước khu vực nghĩa trang rồi châm lửa đốt cháy rụi.

Công an phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An (Bình Dương) ngày 22/12 cho biết, đơn vị đang làm việc với người đàn ông có hành vi phóng hỏa đốt cháy xe ô tô trước nghĩa trang khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Giận vợ, đưa ô tô ra nghĩa trang đốt cháy đùng đùng
Xe ô tô bị phóng hỏa thiêu rụi trước nghĩa trang ở Bình Dương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h tối ngày 21/12, một người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải nhãn hiệu Mazda đến khu vực Nghĩa trang Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An).

Tại đây, người này dừng xe sát vào lề đường rồi xuống xe, sau đó bất ngờ châm lửa đốt cháy toàn bộ chiếc xe rồi rời đi. Một số người dân xung quanh khi phát hiện vụ việc đã chạy lại để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, cháy trơ khung.

Lực lượng chức năng sau đó đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ. Đến sáng nay, chủ phương tiện đã đến cơ quan công an để trình diện, khai báo vụ việc.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng. Do bực tức, người chồng đã đem xe ra nghĩa trang phóng hỏa thiêu rụi chiếc xe.

Nguồn: vietnamnet.vn

Không có nhận xét nào