Header Ads

Vụ thiếu niên đi xe 'độ' vượt đèn đỏ: tổng cộng 3 người tử vong

Cả ba người trong vụ thiếu niên 16 tuổi đi xe 'độ' vượt đèn đỏ gây tai nạn đều đã tử vong, bao gồm cả thiếu niên nói trên.
Vụ thiếu niên đi xe độ vượt đèn đỏ: tổng cộng 3 người tử vong - Ảnh 1.

Xe của thiếu niên 16 tuổi không có biển số tại hiện trường - Ảnh: B.S.

Này 9-11, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng nghi do nhóm thanh niên đi xe "độ" vượt đèn đỏ gây ra.

Ngoài một nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường khi xảy ra tai nạn ngày 8-11, hai người còn lại trong vụ tai nạn cũng đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Trần Hùng Mạnh (16 tuổi, quê Đồng Tháp, người lái chiếc xe "độ" không có biển số, anh Danh Na (37 tuổi, quê Kiên Giang) và chị Thị Thùy Nhiên (41 tuổi, cùng quê Kiên Giang).

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h ngày 8-11 tại giao lộ giữa đường Huỳnh Văn Lũy - Nguyễn Văn Linh, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Một số nhân chứng cho biết thời điểm này, nhóm thanh niên chạy xe với tốc độ cao trên đường Huỳnh Văn Lũy, hướng từ Bình Dương về Bình Phước. Trong đó, Mạnh đi chiếc xe "độ" không có biển số phóng nhanh, vượt đèn đỏ và tông vào xe máy hai vợ chồng đang băng qua ngã tư.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ rớt xuống đường, tử vong tại chỗ. Còn người chồng và Mạnh bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Công an TP Thủ Dầu Một đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Nguồn : Tuổi Trẻ 

Không có nhận xét nào