Header Ads

Xác minh clip nam thanh niên xe ôm công nghệ khống chế cô gái giở trò đồi bại

Công an quận 5 (TP.HCM) đang điều tra, xác minh đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ khống chế một cô gái có biểu hiện tâm thần, lang thang cơ nhỡ để giở trò đồi bại tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 11.
Xác minh clip nam thanh niên khống chế cô gái lang thang cơ nhỡ giở trò đồi bại - Ảnh 1.
Hình ảnh nam thanh niên trong video clip - Ảnh: Cắt từ video trên Facbook
Ngày 18-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc trang phục xe ôm công nghệ khống chế và giở trò đồi bại với một cô gái. Điều khiến nhiều người bức xúc là trong video này cho thấy có vẻ cô gái là một đối tượng lang thang cơ nhỡ. Xét về chiều cao trong clip thì có ý kiến cho rằng đó là một trẻ vị thành niên, lang thang cơ nhỡ. 
Trong video clip có ghi lại hình ảnh nam thanh niên này đến mở cốp xe máy lấy một vật (giống dao) khống chế cô gái trong hẻm. Mặc dù người cô gái này liên tục kêu cứu, van xin nhưng nam thanh niên vẫn đe dọa và giở trò đồi bại. Sau đó, một người dân lên tiếng hù dọa: "Tôi đã quay lại hết rồi", thì thanh niên này mới vội vàng lên xe máy rời đi.
Sự việc được cho xảy ra tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 11, quận 5.
Chiều 18-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 5 (TP.HCM) đã nhận được thông tin cũng như clip đăng tải trên mạng và đã vào cuộc điều tra.
Bước đầu công an đã xác định được người quay video clip trên ở phường 11, quận 5 và làm việc với người này. 
Một nguồn tin cho biết, cô gái trong clip có biểu hiện tâm thần, thường đi lang thang ở khu vực này.
Sự việc đang được công an làm rõ.

Xem video tại: https://youtu.be/95rJ4gpwtCs
Nguồn: https://tuoitre.vn/xac-minh-clip-nam-thanh-nien-khong-che-co-gai-lang-thang-co-nho-gio-tro-doi-bai-20200418150331702.htm

Không có nhận xét nào