Header Ads

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông liên hoàn nhiều người và hàng hóa ở Hà Nam

Người phụ nữ đạp nhầm chân ga đã gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người ở chợ Bầu (Phủ Lý, Hà Nam) phải đi cấp cứu, còn xe ô tô lật trơ bụng

Vào sáng 4/4 tại Chợ Bầu (phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương nặng phải chuyển đi cấp cứu.

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh Phuc Truong.

Theo người dân, vào thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 29A 958.30 do một phụ nữ điều khiển lưu thông trên đường trong khu chợ Phủ Lý đã tông liên hoàn nhiều người trong chợ, làm đổ cột đèn, lao lên vỉa hè và húc vào hàng loạt cửa hàng. Ban đầu xác định, do nữ tài xế này đạp nhầm chân ga.

Lực lượng chức năng có mặt để ử lý vụ việc. Ảnh Phuc Truong.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô con lật phơi bụng, 1 cột đèn bị húc đổ, 1 xe đạp điện hư hỏng nặng, nhiều hàng hóa bị tông vỡ, 4 người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu. Tài xế nữ cũng bị thương, được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài xe.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã xác nhận trên địa bàn có vụ tai nạn như trên.

Vụ việc khiến nhiều người bị thương nặng phải chuyển đi cấp cứu. Ảnh cắt từ clip.

“Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của phường đã có mặt, phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc chúng tôi đã bàn giao cho công an TP Phủ Lý xử lý theo quy định”, ông Bình cho hay.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/nu-tai-xe-dap-nham-chan-ga-tong-lien-hoan-nhieu-nguoi-va-hang-hoa-o-ha-nam-1032646.vov

Không có nhận xét nào