Header Ads

Ô tô con nổ lốp lao lên dải phân cách, 2 người bị thương

Ôtô biển kiểm soát 43A- 098.47 bất ngờ nổ lốp, lao lên dải phân cách đâm gãy trụ đèn đường khiến 2 người bị thương.

Một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng 2/3 tại Khối phố Hà Quảng Đông, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ôtô con biển kiểm soát 43A- 098.47 lưu thông trên tuyến đường ven biển hướng Đà Nẵng- Hội An, khi qua địa bàn phường Điện Dương, xe bất ngờ nổ lốp, lao lên dải phân cách đâm gãy trụ đèn đường khiến 2 người bị thương.
 
Ô tô leo lên dải phân cách.


Tại hiện trường, chiếc ô tô con màu đen nằm trên dải phân cách. Đầu chiếc xe bị biến dạng, lốp xe sau phía tài xế bị nổ, trụ đèn đường phía trước bị húc đổ. Trên xe có 5 người (trong một gia đình) gồm: 2 ông bà đã lớn tuổi, 1 trẻ em, một phụ nữ và một người đàn ông được xác định là người lái chiếc xe này. Hậu quả, 2 ông bà lớn tuổi trên xe bị thương do va đập. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân gần đó đã khẩn trương tới giúp đỡ, đưa những người bị nạn kẹt trong xe ra ngoài. Đồng thời, gọi xe đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Đầu xe bị hư hỏng do tông vào trụ điện.


“Xe tự nổ lốp, sau đó leo lên con lươn đường, làm đổ trụ đèn. Trên xe có 2 người lớn tuổi bị thương nhẹ được bà con nhân dân đưa đi bệnh viện. Công an phường phối hợp với Công an thị xã lập biên bản hiện trường. Người trên xe không ảnh hưởng chi, chỉ có xe ô tô hư hại cũng nặng”- ông Đinh Hùng Liên, Chủ tịch UBND phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết./.

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/o-to-con-no-lop-lao-len-dai-phan-cach-2-nguoi-bi-thuong-1016730.vov

Không có nhận xét nào