Header Ads

Xe khách va chạm xe tải ở Bình Dương, nhiều người thương vong

Khoảng 5h sáng 6/2, trên đường ĐT 741 đoạn qua địa phận phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải.

Vụ va chạm mạnh xe khách lao thẳng làm sập mái hiên nhà dân (ảnh AX)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một xe khách giường nằm chở hàng chục hành khách từ Đắk Lắk về TP.HCM. Khi đến đường DT 741, đoạn qua phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát thì tông trực diện vào xe tải.

Cú va chạm mạnh khiến xe khách lao thẳng vào bên đường tông sập một ki ốt và mái hiên một nhà dân. Cửa lên xuống của xe khách bị mắc kẹt, khiến hàng chục hành khách trong xe hoảng loạn kêu cứu, một số người cố gắng đập cửa kính để ra ngoài nhưng không được. Người dân cùng với lực lượng Công an thị xã Bến Cát phải phá cửa kính giải cứu hành khách ra ngoài.

Xe tải bẹp dúm, biến dạng 

Người dân cùng lực lượng chức năng đã đập cửa kính đưa hành khách ra ngoài (ảnh: AX)

Theo người dân, vụ va chạm khiến 1 người tử vong, và ít nhất 5 người bị thương được lực lượng chức năng thị xã Bến Cát đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó có cả tài xế xe khách.

Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân tử vong nằm giữa đường. Xe tải bị lật bẹp dúm, biến dạng, nhiều hàng hóa trên xe rơi xuống đường. Lực lượng chức năng thị xã Bến Cát vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/xe-khach-va-cham-xe-tai-o-binh-duong-nhieu-nguoi-thuong-vong-1007096.vov

Không có nhận xét nào