Header Ads

Nảy lòng tham, tài xế ô tô "ôm" 700 triệu đồng khách bỏ quên

Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, huyện Quốc Oai, Hà Nội) tài xế ô tô chạy tuyến Sơn La - Hà Nội đang bị điều tra về việc "ôm" số tiền lớn của khách để quên trên xe.

Chiều 19.2, thông tin với phóng viên, Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Hồng để điều tra, làm rõ về việc chiếm đoạt hơn 720 triệu hành khách để quên trên xe.

Cảnh sát kiểm tra chiếc xe ô tô - nơi giấu tiền của khách để quên.

Hồng là tài xế của nhà xe B mang BKS 29B-312xx chạy tuyến Sơn La - Hà Nội.

Trước đó, sáng 18.2, đôi vợ chồng đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chuyến xe này. Khi xuống xe tại Mộc Châu, vợ chồng anh này để quên số tiền hơn 720 triệu đồng.

Lúc về tới nhà họ phát hiện quên tiền nên gọi cho nhà xe. Tuy nhiên, phía nhà xe cho biết không thấy túi tiền. Hai vợ chồng đã trình báo cảnh sát.

Công an đã kiểm tra và phát hiện số tiền hơn 722 triệu đồng cất giấu trên xe. Tài xế Hồng thừa nhận, khi xe dừng nghỉ ăn cơm, thấy túi xách của khách quên ở tầng 1 nên mở ra và anh ta nổi lòng tham vì số tiền lớn.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Châu cho biết thêm, hiện số tiền trong vụ việc đã được điều tra, làm rõ nhưng cơ quan công an tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/nay-long-tham-tai-xe-o-to-om-700-trieu-dong-khach-bo-quen-785478.ldo

Không có nhận xét nào