caroto - logo.png

Đã bắt 2 đối tượng trong vụ vây chém tài xế xe tải ở Bình Dương

Ngày 9.3, trên mạng xôn xao clip một nhóm thanh niên cầm hung khí đập kính, dọa chém tài xế xe tải chở hàng hóa giữa đường. Nguyên nhân được cho rằng xuất phát từ việc một đối tượng chạy xe ẩu, bị tài xế xe tải nhắc nhở lấn làn.

Vụ việc được xác định xảy ra chiều 8.3 trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Video quay lại cảnh một nhóm thanh niên chặn đầu xe tải chở hàng hóa đang lưu thông trên đường. Nhóm này chửi bới, thách thức tài xế xe tải. Không dừng lại, một số thanh niên còn cầm hung khí (loại dao phát rẫy) tấn công tài xế xe tải.

Theo người dân, nguyên nhân ban đầu do một người trong nhóm đi xe máy lấn làn ôtô. Khi tài xế xe tải bóp còi và nhắc nhở thì thanh niên này chửi bới và kéo theo một số người khác (khoảng 6 người) cùng chặn đầu vây xe tải.

Các đối tượng chửi bới cầm theo hung khí tấn công tài xế xe tải vì bị nhắc nhở lấn làn. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Thuận Giao cho biết, ngay sau khi nghe tin báo, đã nhanh chóng vào cuộc. Bước đầu xác định được 4 đối tượng liên quan, đã bắt được 2 đối tượng. Hiện Công an phường Thuận Giao đang lấy lời khai của 2 đối tượng liên quan để lập hồ sơ chuyển lên cơ quan cảnh sát điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Theo công an địa phương, lời khai ban đầu của các đối tượng, trước khi xảy ra vụ việc nhóm này đã có ăn nhậu.

Đối tượng chặn xe chỉ thẳng mặt tài xế chửi bới, hiện công an đã bắt được 2 đối tượng. Ảnh cắt từ clip

Nguồn: https://laodong.vn/an-ninh-hinh-su/da-bat-2-doi-tuong-trong-vu-vay-chem-tai-xe-xe-tai-o-binh-duong-1021743.ldo

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả